Sáng ngày 25/07/2019, Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Tổng Công ty Viglacera đã được diễn ra tại Hà Nội. 

Nhân sự kiện này, Tổng Công ty vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Đảng và Nhà nước trao tặng. Đây là phần thường cao quý ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Viglacera trong suốt thời gian qua.

Điểm đặc biệt nhất trong Lễ kỷ niệm là Phim giới thiệu: 45 năm Viglacera – Hành trình vinh quang. Bộ phim giới thiệu lại những hình ảnh của công ty từ đầu những năm 90 đến nay, luôn tiên phong trong đầu tư công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng; những dấu ấn ấn tượng của công ty trong lĩnh vực bất động sản, nhanh chóng xác lập vị thế, uy tín trên thị trường này và cuối cùng là văn hóa doanh nghiệp – nền tảng vững chắc đã đưa Viglacera vững bước. Bên cạnh đó, trong sự kiện còn có tiết mục văn nghệ được Công ty tổ chức sự kiện Viettimes dàn dựng riêng cho buổi Lễ kỷ niệm, bài hát “Viglacera hành trình 45 năm”. 

Trải qua một chặng đường dài 45 năm, đến nay Tổng Công ty Viglacera – CTCP đã liên tục vươn mình phát triển, tạo nên những “kỳ tích” mang đậm dấu ấn Viglacera – khẳng định một thương hiệu Việt vững mạnh và không ngừng vươn xa trên trường quốc tế.

Công ty Tổ chức sự kiện Viettimes là đối tác – đơn vị tổ chức sản xuất cho Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Tổng Công ty Viglacera.

Hình ảnh bản quyền bởi Công ty tổ chức sự kiện Viettimes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *