Trong vô vàn ngành nghề khác nhau, khi nhắc tới nghề tổ chức sự kiện bạn sẽ nghĩ đây là một công việc như thế nào? Có người cho rằng tổ chức sự kiện là một nghề rất “sướng” vì được gặp gỡ rất nhiều người nổi tiếng, trên trang cá nhân ngập tràn những bức ảnh check-in với các ca sĩ, diễn viên. Cũng có người nghĩ cái nghề này “oai” phải biết vì luôn thấy tay cầm bộ đàm đứng chỉ đạo mọi người dựng cái này, sửa cái kia. Nhưng nghề tổ chức sự kiện có thật sự sướng, thật sự oai như mọi người vẫn nghĩ hay không?

Chẳng có cái nghề nào sướng cả! Ít ai biết được mặt tối đằng sau ánh hào quang sân khấu của những người làm nghề sự kiện. Để được gặp những người nổi tiếng, được cầm bộ đàm trong tay là cả một quá trình nỗ lực làm việc đến mất ăn mất ngủ. Để thuyết phục được khách hàng giao trách nhiệm làm sự kiện, họ luôn phải vắt kiệt trí óc để đưa ra được những ý tưởng sáng tạo, thức thâu đêm suốt sáng để hoàn thành các bản kế hoạch, nội dung, đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. Rồi những ngày chuẩn bị cho sự kiện, để làm nên một sân khấu lung linh, hoành tráng chỉ trong vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi, những anh em làm sự kiện đã phải làm việc không ngừng. Đối với những người theo nghề sự kiện, thời gian ăn uống bị đảo lộn hay vài ngày không ngủ là chuyện hết sức bình thường. Không phải tự nhiên mà cái nghề này được cho là 1 trong 10 nghề áp lực nhất. Những người làm nghề tổ chức sự kiện là những người đứng đằng sau ánh hào quang sân khấu và cũng chính là những người tạo nên ánh hào quang đó. 

Tổ chức sự kiện – nghề của những người đứng sau ánh hào quang sân khấu

Nhưng cũng không thể nói rằng nghề này chỉ có áp lực và vất vả. Cũng như những anh em làm nghề sự kiện khác, đội ngũ nhân sự của tổ chức sự kiện Viettimes luôn cháy hết mình vì đam mê, sung sướng vì sự kiện được tổ chức thành công và mọi người hài lòng với sự kiện. Đó mới chính là cái “sướng”, cái “oai” của nghề tổ chức sự kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *