Trước tình hình hầu hết các sự kiện đều bị hủy bỏ hoặc hoãn vô thời hạn do lo ngại những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến sức khỏe cộng đồng, Tổ chức sự kiện trực tuyến không phải là hình thức quá xa lạ nhưng ở thời điểm này, nó lại như là một xu hướng mới cho ngành sự kiện.

Lazada phát trực tuyến Đêm nhạc hội Super Live

Sự kiện trực tuyến là loại hình sự kiện được phát trực tiếp trên môi trường trực tuyến, người tham dự được kết nối, tương tác với đơn vị tổ chức thông qua Internet. Sự kiện trực tuyến thường được tổ chức thông qua website, youtube hoặc các kênh mạng xã hội như facebook, zalo, twitter, …

Với ưu điểm tương tác trực tiếp với số lượng lớn người xem trong thời gian ngắn, nhanh chóng; tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đi lại, địa điểm tổ chức,…; hơn hết là hạn chế tập trung đông người, các sự kiện trực tuyến đang trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp trong mùa dịch Covid-19.

Để tồn tại và phát triển trong thời điểm này, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình những kênh truyền thông phù hợp, việc tổ chức sự kiện trực tuyến cũng sẽ là một trong những công cụ truyền thông hữu ích để doanh nghiệp lựa chọn.

Vì vậy việc chọn một đơn vị truyền thông uy tín, chuyên nghiệp là hết sức quan trọng. Tổ chức sự kiện Viettimes tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện với hơn 20 năm kinh nghiệm, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đi đầu nắm bắt xu hướng, công nghệ mới trong ngành sự kiện, mang đến những ý tưởng độc đáo và trải nghiệm làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *