Hướng tới chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập thị trường bảo hiểm (18/12/1993 – 18/12/2019) và 20 năm ngày truyền thống của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam (25/12/1999 – 25/12/2019), ngày 7/12/2019, tại cụm sân tennis Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội, dưới sự tư vấn và hỗ trợ của Viettimes Media, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ BIDV-METLIFE đồng tổ chức Giải Quần vợt giao hữu giữa các doanh nghiệp bảo hiểm.

Đây là một hoạt động thể thao thường niên của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam với mục đích tạo cơ hội giao lưu, tăng cường hiểu biết, hỗ trợ và hợp tác giữa các doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng góp phần nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe giữa các cán bộ đang công tác tại các doanh nghiệp bảo hiểm và các đơn vị hội viên của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia đông đảo của gần 70 vận động viên là các Lãnh đạo và cán bộ nhân viên đến từ 15 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, tái bảo hiểm trên toàn thị trường và đơn vị khách mời như: Cục Cảnh sát Giao thông, Cục Quản lý, Giám sát Bảo hiểm,… Trên tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, hữu nghị cùng với sự hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các tay vợt đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với nhiều pha bóng gay cấn, kịch tính, đẹp mắt.

Các công ty bảo hiểm tham gia giải quần vợt giao hữu

Giải Quần vợt Chào mừng Ngày Truyền thống Ngành Bảo hiểm Việt Nam năm 2019 đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và thể hiện tinh thần đoàn kết, hợp tác bền chặt giữa các DNBH trên thị trường bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *