Khi lên kế hoạch tổ chức một sự kiện, ý tưởng thiết kế sân khấu đối với đội ngũ nhân viên Viettimes là điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để chắc chắn những người tham gia sự kiện sẽ ấn tượng bởi sự trình bày của sự kiện. Trong đó, sân khấu của Sự kiện Lễ trao giải Oscar luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem. Hãy cùng xem qua một vài sân khấu lộng lẫy của sự kiện Oscar những năm gần đây:

Sân khấu Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 gây ấn tượng bởi toàn bộ khung cảnh lộng lẫy gồm một bức màn nặng khoảng 272 kí, một tòa tháp cao 11,5m và phần kết cấu hình lốc xoắn nặng gần nửa tấn như hòa quyện Hollywood đầy mê hoặc và những nhà làm phim nghệ thuật từ khắp nơi trên thế giới lại cạnh nhau, tất cả được thiết kế từ những viên pha lê xa hoa của Swarovski – hãng chuyên cung cấp pha lê cho các mùa giải Oscar. 

Sân khấu Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Phía đỉnh mái vòm được tạo hình giống như một “đám mây pha lê” và “cánh cổng vàng” – sử dụng hơn 1.600 dây cáp cùng hơn 26.000 viên pha lê và 10.000 hạt ngọc trai Swarovski. Bên dưới, các viên pha lê được kết thành 3 tầng giống hình chiếc nơ. 1.800 viên pha lê được kết thành hình thác nước chảy xuống. Bên cạnh đó, 40.000 bông hoa hồng thật cũng đã được sử dụng trên sân khấu. 

Sân khấu Lễ trao giải Oscar lần thứ 90 mang hình dáng của hốc tinh thể (geode) với mong muốn mang đến hơi thở tươi mới, nhấn mạnh vào “bữa tiệc ánh sáng” tuyệt diệu xuyên suốt sự kiện. Với yếu tố “ánh sáng mê hoặc người xem”, sân khấu đã được đính 45 triệu đá pha lê hiệu Swarovski cùng với hệ thống đèn chiếu sáng ẩn bên trong kiến trúc geode. Những chiếc đèn chùm pha lê thật trên sân khấu cùng hàng chục đèn “số” trên màn hình led khổng lồ phía sau tạo ra một không gian hào nhoáng, bóng bẩy. Ở mặt sau của 6 trụ gương có thể di chuyên là màn hình led dùng hiện hình ảnh của các ứng viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *